DỊCH VỤ TỐI ƯU VÀ TĂNG TỐC WEBSITE

TỐI ƯU VÀ TĂNG TỐC WEBSITE

Tốc độ tải trang web đóng vai trò quan trọng không thể phủ nhận trong việc cải thiện hiệu suất và thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google. Việc Google sử dụng tốc độ trang web làm một trong những yếu tố quyết định xếp hạng trang web là một thước đo rõ ràng về tầm quan trọng của việc này.

Một trang web có tốc độ tải nhanh không chỉ mang lại lợi ích về SEO mà còn tạo ra một trải nghiệm tích cực cho người dùng. Điều này có thể dẫn đến sự tăng cường tương tác, giữ chân khách hàng, và giảm tỷ lệ thoát từ trang web. Người truy cập thường có xu hướng ưa thích và trở lại với những trang web mà tải nhanh

Bằng cách duy trì một trang web với tốc độ tải nhanh, bạn không chỉ đảm bảo rằng trang web của mình đáp ứng yêu cầu của các công cụ tìm kiếm mà còn tăng cường trải nghiệm người dùng, từ đó đặt nền móng cho sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

tăng tốc website giá rẻ

DỊCH VỤ TỐI ƯU & TĂNG TỐC WEBSITE

Dịch vụ này giúp tối ưu hóa mã nguồn, tăng cường tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng, đồng thời ảnh hưởng tích cực đến sự hiển thị trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Với nhiều kỹ thuật tối ưu website nâng cao chúng tôi sẽ giúp khách hàng tối ưu toàn diện website, bao gồm:

  • Tối ưu CSS, HTML, JavaScript. Bật Cache System tăng tốc độ tải trang
  • Tối ưu chỉ số thiết yếu của website (Core Web Vitals) thông báo trong Google Search
  • Tăng điểm số ở các công cụ chấm điểm website như GTMETRIX, PageSpeed Insights…
  • Bật các tùy chọn nâng cao trên host để website bạn được tối ưu phần máy chủ
  • Các dữ liệu thừa thải sẽ được loại bỏ và thiết lập tình trạng phản hồi nhanh nhất.
  • Phân quyền cho các folder/files quan trọng chỉ quyền đọc (wp-content, wp-include)

TỐI ƯU CHI PHÍ hết bao nhiêu ?

Đầu tứ lớn, giá phù hợp là tiêu chí của dịch vụ chúng tôi .

Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ là bạn đã có 1 website load nhanh và tối ưu với bộ máy tìm kiếm google.

Chúng tôi làm tất cả cho bạn để bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn chỉ cần tập trung phát triển kinh doanh và làm cho website của bạn thêm tuyệt vời hơn

HỖ TRỢ 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng, bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa mọi lỗi mà bạn đang gặp phải trên website đang vận hành và sẽ nâng cấp thêm các tính năng mà bạn mong muốn.Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn Alo, chúng tôi sẽ trả lời.

Hotline : 0972 3000 72